Tủ bếp gỗ công nghiệp CN-22 Tủ bếp gỗ công nghiệp CN-22 CN-22 Tủ bếp gỗ công nghiệp Số lượng: 100 Bộ

Tủ bếp gỗ công nghiệp CN-22

Mã sản phẩm: CN-22


Dòng tủ bếp gỗ công nghiệp được chia ra thành các dòng tủ bếp gỗ MDF, tủ bếp gỗ MFC, tủ bếp Acrylic, tủ bếp Laminate,…
Tủ lựa chọn làm đồ nội thất nói chung hay tủ bếp gỗ công nghiệp nói riêng làm bằng vật liệu Laminate hay Acrylic thì bạn vẫn cần phải chọn loại cốt gỗ. Cốt gỗ có thể là cốt gỗ MDF, cốt MFC hay gỗ nhựa,… Bề mặt gỗ MDF mịn và kín hơn, khó thấm nước hơn tuy nhiên sức chịu lực lại kém hơn gỗ MFC nên gỗ loại gỗ này thích hợp làm cánh tủ bếp. Tuy nhiên, sức chịu ẩm của gỗ MFC kém hơn hẳn gỗ MDF.
Tủ bếp gỗ MDF - Về cơ bản ván gỗ MDF được cấu tạo từ những hạt gỗ xay mịn và kết lại với nhau bằng keo. Phần lớn gỗ MDF có độ dày từ 18mm-25mm. Mặt bên ngoài, gỗ MDF thường được phủ lớp veneer (miếng gỗ được láng mỏng dán vào bề mặt ván gỗ MDF) tạo ra bề mặt láng mịn sáng đẹp.
Tủ bếp gỗ Laminate - Laminate là một loại chất liệu được ứng dụng rất phổ biến ở Châu Âu. Xu hướng trên thế giới đó là sử dụng Laminate làm vật liệu bề mặt thay thế cho gỗ tự nhiên. Chất liệu Laminate hay còn được gọi là Fomica được sản xuất dựa trên công nghệ in màu cao cấp trên giấy Graft. Tiêu chuẩn thông thường một tấm có kích thước 1.220 x 2.440 mm, dày 0,8 mm. Sản phẩm có nhiểu loại: bề mặt mờ (matt), mịn (satin), mặt gỗ tự nhiên, mặt thuỷ tinh…
Tủ bếp công nghiệp Acrylic tráng gương - Acrylic hay còn gọi là tấm Mica là loại vật liệu có độ mềm dẻo cao. Khác với loại Mica thông thường, tấm Acrylic là dòng nhựa trong suốt lấp lánh được sản xuất bằng công nghệ hiện đại. Do yêu cầu cao nên Acrylic chủ yếu được nhập khẩu từ các nước sản xuát đạt tiêu chuẩn. Tủ bếp Acrylic là dòng tủ bếp cao cấp nhất trong các loại Tủ bếp công nghiệp có trên thị trường hiện nay.

Tủ bếp gỗ công nghiệp đa dạng

Điểm qua những ưu và nhược điểm chung trước khi tìm hiểu các loại gỗ công nghiệp thường được sử dụng làm tủ bếp.
– Ưu điểm:
Như mọi người cũng biết, tủ bếp bằng gỗ công nghiệp sẽ rẻ hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên bởi vì:
+ Giá phôi gỗ rất rẻ bởi nguyên liệu để sản xuất ra các loại gỗ công nghiệp thường là dăm gỗ hoặc lát gỗ mỏng có chất lượng không cao.
+ Chi phí nhân công rẻ vì các sản phẩm gỗ công nghiệp không mất thời gian làm khô, sẻ, làm nhẵn bề mặt hay lắp ráp mộng như gỗ tự nhiên.
+ Có thể sản xuất hàng loạt để bán.

Chính những yếu tố trên mà giá một sản phẩm tủ bếp gỗ công nghiệp có thể rẻ hơn vài trăm đến vài triệu 1m2 so với tủ bếp gỗ tự nhiên.
Một ưu điểm nữa là tủ bếp gỗ công nghiệp sẽ ít cong vênh hơn, điều này xuất phát từ nguyên liệu. Ngoài ra hiện nay tủ bếp gỗ công nghiệp được phủ ngoài 1 lớp Melamine và Laminate nên có bề mặt sáng bóng, chịu được lực và chống nước ở một mức độ nhất định.
Các sản phẩm tủ bếp bằng gỗ công nghiệp thường có mẫu mã rất hiện đại, phù hợp với những người trẻ trung, năng động.
– Nhược điểm: Tủ bếp gỗ công nghiệp có 1 nhược điểm rất lớn là thời gian sử dụng ngắn (Độ bền dưới 10 năm). Bởi chất liệu gỗ công nghiệp có đặc tính hút ẩm rất mạnh. Sau khi hút ẩm, các liên kết trong tấm gỗ sẽ bị bung ra và không thể sử dụng được.
Chính vì thế, khi lựa chọn các loại tủ bếp gỗ công nghiệp các bạn cần xem xét kỹ không gian gia đình có thoáng khí hay không để lựa chọn sản phẩm sử dụng được lâu hơn.

Liên hệ NỘI THẤT SEN HOME
Địa chỉ : Số 32 - Đường Quản Cả - Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội
Website https://tubepsenhome.com/
Hotline: 0979 261 114
 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây