Tủ bếp nhựa Picomat PM-06 Tủ bếp nhựa Picomat PM-06 PM-06 Tủ bếp nhựa Số lượng: 100 Bộ

Tủ bếp nhựa Picomat PM-06

Mã sản phẩm: PM-06


Mẫu tủ bếp nhựa đẹp dựa vào những tiêu chuẩn nào?

Để có được mẫu tủ bếp nhựa đẹp, điều cần nhất là có được bản vẽ thiết kế phối cảnh tủ bếp theo dạng 3D. Việc này rất cần thiết.
Thứ nhất, nó giúp bạn hình dung được, hướng tủ bếp, kích thước, bố cục tủ bếp có phù hợp không, màu sắc của tủ bếp có hòa hợp với không gian căn nhà bếp của bạn hay không.
Yếu tố thứ hai, cũng là yếu tố quan trọng nhất để có được mẫu tủ bếp nhựa đẹp là nguyên liệu làm nên tủ bếp. Phần này được chia thành hai phần: thứ nhất là phần lõi (yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến độ bền của tủ bếp), thứ hai là phần lớp phủ bên ngoài, nó quyết định đến tính thẩm mỹ của bộ tủ bếp nhựa của bạn.
Yếu tố thứ hai là lớp phủ bên ngoài. Hiện nay thị trường đang ưa chuộng hai loại lớp phủ là lớp phủ acrylic (tủ bếp nhựa acrylic hay gọi tắt là tủ bếp acrylic) - Đặc điểm của lớp phủ acrylic là bóng nhẵn, nhiều màu sắc trơn, nổi bật và hiện đại. Phù hợp với không gian nhà bếp màu sắc tươi sáng, hiện đại. Đặc biệt là dễ dàng vệ sinh.
Lớp phủ thứ hai là laminate (tủ bếp nhựa laminate hay gọi tắt là tủ bếp laminate) - Đặc điểm của lớp phủ laminate là sần sùi dạng vân gỗ, màu giả gỗ. Tủ bếp có lớp phủ laminate phù hợp với những không gian nhà bếp có tính cổ điển. 
Yếu tố cuối cùng để sở hữu bộ tủ bếp nhựa đẹp mà bạn cần chú ý đó là tay nắm tủ bếp.

Các dạng tay nắm tủ bếp phổ biến

Thứ nhất là dạng tay nắm ôm nhôm. Nó cũng không ảnh hưởng đến diện tích vì ôm sát vào thành cửa tủ bếp. Phù hợp cho người thích thẩm mỹ, cách điệu.
Thứ hai là dạng tay nắm rời ra. Dạng này thì có nhiều mẫu mã tay nắm cửa khác nhau, tùy vào sở thích của bạn mà chọn cho mình một mẫu tay nắm rời phù hợp.

7 ưu điểm nổi bật của tủ bếp nhựa picomat

  • Tủ bếp nhựa picomat là vật liệu xanh được yêu thích

Tủ bếp nhựa cao cấp Picomat được tạo thành từ bột gỗ và nhựa PVC nên Ván Gỗ Nhựa Picomat rất thân thiện với môi trường và không gây độc hại đối với người sử dụng -người thi công. Hơn nữa, vật liệu Ván Gỗ Nhựa Picomat còn có khả năng tái chế. Đây là loại vật liệu được ưu tiên lựa chọn để làm tủ bếp khi mà loại vật liệu gỗ tự nhiên đang ngày càng khan hiếm.

  • Tủ bếp nhựa picomat có độ bền vượt trội

Vật liệu Gỗ Nhựa Picomat bền và có khả năng chịu được một số môi trường khắc nghiệt như axit và kiềm nhẹ, môi trường có độ ẩm cao, môi trường nước biển… 

  • Tủ bếp nhựa picomat có khả năng chống cháy cao:

Tấm Picomat không duy trì ngọn lửa và giảm sự lan toả của đám cháy. Vì vậy, sử dụng vật liệu gỗ nhựa Picomat để làm trần, các đồ dùng nội thất  trong các tòa nhà văn phòng, chung cư, vui chơi giải trí,…đặc biệt là một chiếc tủ bếp trong không gian nhà bếp luôn tiếp xúc với lửa sẽ là 1 giải pháp hiệu quả và an toàn trong tương lai.

  • Tủ bếp nhựa picomat có bề mặt cứng và nhẵn 

Bề mặt cứng và nhẵn là tiêu chí quan trọng  mà các nhà thiết kế -thi công quan tâm và lựa chọn để làm tủ bếp và vật liệu này đáp ứng được những yêu cầu này một cách hoàn hảo. Với ưu điểm này, tấm tiêu chuẩn Picomat có ứng dụng nổi bật như: tủ bếp , mặt bàn trường học, cửa hàng, showroom…

  • Sơn phủ lên bề măt tấm tiêu chuẩn Picomat:

Có thể sơn trực tiếp lên bề mặt. Các loại sơn phù hợp với tấm Picomat là sơn PU , sơn 2K… Điều này khiến cho tủ bếp nhựa có nhiều màu sắc đa dạng và cho người dùng nhiều lựa chọn hơn.

  • Tủ bếp nhựa Picomat có khả năng chịu nước và chống ẩm mốc:

Tấm Picomat có khả năng chịu nước tuyệt đối và không là không gian lý tưởng cho nấm mốc.

  • Tủ bếp nhựa Picomat không bị mối mọt:

Thành phần chủ yếu của sản phẩm tủ bếp nhựa Picomat là bột nhựa PVC nên sản phẩm Picomat có khả năng chống mối mọt tuyệt đối.

Thông tin liên hệ tới Nội thất SEN HOME

Liên hệ NỘI THẤT SEN HOME
Địa chỉ : Số 32 - Đường Quản Cả - Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội
Website https://tubepsenhome.com/
Hotline: 0979 261 114

 

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây