Tủ bếp nhựa Picomat PM-07 Tủ bếp nhựa Picomat PM-07 PM-07 Tủ bếp nhựa Số lượng: 100 Bộ

Tủ bếp nhựa Picomat PM-07

Mã sản phẩm: PM-07


Tủ có 2 phần riêng biệt: Phần kệ phía dưới được thiết kế theo chiều ngang, chia làm 5 ô dọc thích hợp để dụng cụ bếp nhưng xoong nồi, bếp điện,... Phía trên là tủ được gia vị, chén bát bát phối kính khá sang trọng. Với thiết kế này tủ có thể đựng được rất nhiều loại đồ đạc khác nhau.
Tủ có màu sắc khá bắt mắt, kết hợp giữa màu cam trầm và màu trắng. Nhìn chung về mặt tổng thể thì thiết kế tủ khá gọn gàng, thích hợp để ở những ngôi nhà có diện tích vừa phải.
Ngoài ra, chất liệu làm tủ rất trơn mịn, không bị bám bụi trong quá trình sử dụng. Picomat còn có độ bóng và bền nhất định, rất khó bị xước khi va chạm với những đồ dùng khác trong căn bếp.
Việc lựa chọn tủ bếp nhựa picomat sẽ giúp bạn cải thiện lại toàn bộ thiết kế cho căn bếp của mình trở nên đẹp và sang trọng hơn.

Tủ bếp nhựa Picomat đẹp

Tủ bếp nhựa giá bao nhiêu hiện nay tại TP. Hà Nội?

Khi được tư vấn về giá tủ bếp nhựa bao nhiêu, bạn thường nghe đến giá tủ bếp nhựa có line, giá tủ bếp nhựa không line. Vậy thì giá của tủ bếp nhựa có line và không line khác nhau như thế nào. 
Tủ bếp nhựa có line, không line là gì? Bạn hãy tưởng tượng, khi chúng ta phủ lớp phủ acrylic bên ngoài ván nhựa, thì đến phần giao nhau, có mối dán lại. Vị trí đó được gọi là đường nối - line. Đối với tủ bếp nhựa acrylic màu trắng, về lâu dài, ngay đường nối này sẽ xuất hiện một đường màu đen do bụi bẩn bám vào, làm mất thẩm mỹ bộ tủ bếp. Chính vì vậy, các công ty đóng tủ bếp sẽ hàn đường nối này lại không còn đường nối nữa - gọi là tủ bếp nhựa arcrylic không line.
Vậy, tủ bếp nhựa acrylic có line và không line nó quyết định yếu tố thẩm mỹ của bộ tủ bếp. Và về giá thì tủ bếp nhựa acrylic có line sẽ rẻ hơn tủ bếp nhựa acrylic không line, bởi vì phải trải qua công đoạn hàn các đường nối lại không line.
Giá tủ bếp nhựa phụ thuộc vào các yếu tố như: tủ bếp trên, tủ bếp dưới. Được tính theo mét tới với kích thước lỗ ban. Thường, tủ bếp nhựa ở trên gọi là tủ bếp trên sẽ có giá thấp hơn tủ bếp dưới. Giá sẽ tùy thuộc vào thời điểm trong năm, và tùy thuộc vào lớp phủ, màu sắc bạn lựa chọn.
Để biết được, tủ bếp nhựa giá bao nhiêu, chắc chắn bạn nên có được bản vẽ thiết kế 3D phối cảnh tủ bếp cho nhà bếp của mình. Vì sao vậy? Khi có được bản vẽ thiết kế tủ bếp 3D này, ngoài việc bạn được tận mắt thấy được tủ bếp của mình trông sẽ như thế nào sau khi thi công lên, nó còn giúp các công ty trang trí nội thất tủ bếp dễ dàng dựa vào những yếu tố trên tủ bếp như kích thước thực, nguyên vật liệu, phụ kiện, mẫu mã, màu sắc để báo giả tủ bếp nhựa một cách chính xác nhất, thực tế nhất cho bộ tủ bếp nhựa gia đình của bạn.

Thông tin liên hệ tới Nội thất SEN HOME

Liên hệ NỘI THẤT SEN HOME
Địa chỉ : Số 32 - Đường Quản Cả - Hát Môn - Phúc Thọ - Hà Nội
Website https://tubepsenhome.com/
Hotline: 0979 261 114
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây